The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู HD 2014

The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู HD 2014
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (4)

7.1

เรื่องย่อ : The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู HD 2014

โธมัสกับเพื่อน "ชาวทุ่ง" ของเขาไม่รู้ว่าทำไมหรือเพราะอะไรพวกเขาถึงมาอยู่ที่ทุ่งได้ พวกเขารู้แต่เพียงในทุกๆ เช้าประตูคอนกรีตขนาดยักษ์ที่พาไปสู่เขาวงกตจะเปิดออก ทุกคืนเมื่อตะวันตกดินประตูจะปิดตัวลง และทุก 30 วันจะมีเด็กผู้ชายหน้าใหม่อยู่ในลิฟต์ ลักษณะของเขาวงกตที่พอจับทางได้ทำให้โธมัสเริ่มมีความหวัง แต่ที่คาดไม่ถึงคือกล่องโผล่ขึ้นมาอีกครั้งในช่วงไม่ถึง 1 อาทิตย์ต่อมา ซึ่งนั่นเป็นการมาเยือนของ เทเรซ่า ผู้หญิงคนแรกที่ได้มาเหยียบทุ่ง

          โธมัสได้เรียนรู้ว่าผู้อาศัยที่ทุ่งแต่ละรายจะต้องมีหน้าที่ ตั้งแต่การจัดสวน ก่อสร้าง เป็นหนึ่งในสุดยอดนักวิ่งที่ทำแผนที่กำแพงของเขาวงกตเพื่อกันพวกเขาหนี และเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของเขาวงกตทุกคน Maze Runners แข่งกับเวลาเพื่อการครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ให้ได้มากที่สุดก่อนจะสิ้นสุดวันนั้น เมื่อเขาวงกตปิดตัวลงและโศกาจักรกลชีวภาพที่น่ากลัวจะเดินเร่ตามทางเดินของสิ่งก่อสร้างคอนกรีต

          แม้จะเป็นสมาชิกหน้าใหม่หรือ "กรีนนี่" โธมัสไม่รู้สึกไม่ค่อยสบายใจกับเรื่องทุ่ง และเขาวงกตเลย มันน่าจะมีบางอย่างที่ล้างความทรงจำของเขาไป และมันน่าจะเป็นกุญแจในการไขปริศนาเขาวงกต­และน่าจะเกินขอบเขตโลกของเราด้วยซ้ำก็เป็นได้

          The Maze Runner ดัดแปลงมาจากนิยายเล่มดังของ เจมส์ แดชเนอร์ กำกับโดย เวส เบลล์ (Wes Ball) นำแสดงโดย ดีแลน โอ'ไบรอัน (Dylan O’Brien), วิลล์ โพลเตอร์ (Will Poulter), โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์ (Thomas Brodie-Sangster), คาย่า สโคเดอลาริโอ (Kaya Scodelario) และ เอม เอมีน (Aml Ameen)

นักแสดง: Patricia Clarkson , Don McManus , Kaya Scodelario , Ki Hong Lee , Aml Ameen , Blake Cooper , Will Poulter , Dexter Darden , Chris Sheffield , Joe Adler , Alexander Flores , Jacob Latimore , Michael Bow , Jerry Clark , Michael Deville , Dylan Gaspard , Mark Gibson , Cory Gooding , Cazi Greene , Dustin Guitreau , Tyler Harrison , Landon Hazel , Gary Hood , Nick Killebrew , John Langston , Chad Martinez , Lester Millet , Sawyer Pierce , Weston Rachal , Bryce Romero , Johnny Stockwell , SanChavis Torns , Lane Westerhaus , Gentry Williams , Matt Metzler

ประเภท: Action , Mystery , Thriller , Science Fiction

ผู้กำกับการแสดง: Wes Ball

นักเขียน: Grant Pierce Myers , Noah Oppenheim , James Dashner

ประเทศ: United States of America

ฉายเมื่อ: 2014-09-10

ความยาววีดีโอ: 113 Min

คุณภาพ: HD

อันดับ: 0

ชื่ออื่น ๆ : The Maze Runner (2014),เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู,The Maze Runner (2014) : เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู HD 2014